F-BIO
F-BIO
"Giải pháp hạn chế bệnh sưng vòi trên ốc hương "
F-BIO
"Giải pháp hạn chế bệnh sưng vòi trên ốc hương "
Thành phần
Bacillus SPP (min-max):………. 2x10^8 – 2x10^9 CFU/g
Saccharomyces cerevisiae (min-max):…….. 1x10^7 – 1x10^9 CFU/g
(Nguyên liệu chính: Nitrobacter SPP, Nitrosomonas SPP)
Công dụng
Xử lý đáy ao bị ô nhiễm, xử lý khí độc NO2 , NH3 .
Giúp cho ốc hương phát triển mau lớn và đạt sản lượng.
Xử lý các loại vi khuẩn có hại và các loại nấm độc gây ra mầm bệnh sưng vòi trên ốc hương.
Giúp ốc hương tránh bệnh sưng vòi, làm cho môi trường nước sạch, ổn định pH.
Hướng dẫn sử dụng
Sau khi thu hoạch chừa lại khoảng 300 m nước hoặc 3 tấc nước, dùng 454 gram F-BIO hòa tan với 50 lít nước, tạt đều khắp ao, ngâm khoảng 24h để tiêu diệt các vi khuẩn có hại và nấm độc gây bệnh nằm dưới đáy ao.
Sau khi thả giống:
Tháng thứ nhất: dùng 150 gram cho 1.000 – 2.000 m nước.
Tháng thứ hai: dùng 200 gram cho 1.000 – 2.000 m nước.
Tháng thứ ba – tư: dùng 454 gram cho 1.000 – 2.000 m nước.
Sau 24h xả nước ra cải tạo đất và bón vôi bình thường.
LƯU Ý: Sử dụng tốt nhất từ 9h – 10h sáng.
MS: 02-043793
Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.