WESSON

WESSON

WESSON

“Khoáng chất đặc biệt hấp thu trực tiếp qua vỏ tôm”

 

rating_on

Thành phần:

  • Ca (từ CaCO3) (min – max): 30 – 38%.
  • Fe (từ FeSO4) (min – max): 0,012 – 0,041%.
  • Mg (từ MgSO4) (min – max): 1,05 – 1,4%.
  • Si (từ SiO2) (min – max): 8,7 – 11,5%.
  • Độ ẩm (max): 5%.
  • Chất đệm (bột zeolite): vừa đủ 100%.

rating_on Công dụng:

  • Trực tiếp hấp thụ qua vô tôm, giúp tôm lột xác đồng loạt và cứng vỏ nhanh.
  • Ổn định các yếu tố môi trường như pH, độ kiềm, lượng Oxy hòa tan và làm mát đáy ao.
  • Làm tôm chắc thịt, đạt năng suất trước khi thu hoạch.
  • ĐẶC BIỆT: PHÒNG NGỪA TÔM CONG THÂN, SƯNG CƠ, ĐỤC THÂN, MỀM THÂN, KHỬ PHÈN HIỆU QUẢ NHANH, LÀM VỎ TÔM SÁNG BÓNG, LÀM TÔM CHẮC THỊT – TĂNG SẢN LƯỢNG & CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU.

rating_on Cách sử dụng:

  • Dùng 5Kg WESSON cho 5.000m3 nước, sử dụng 7 ngày 1 lần đối với tôm sú; 5 ngày 1 lần đối với tôm thẻ chân trắng (Trộn 5Kg WESSON với 30 lít nước rồi tạt đều khắp ao).
  • Tùy theo tình hình ao nuôi có thể tăng giảm liều lượng cho thích hợp.
  • Sử dụng tốt nhất vào lúc chiều mát, khoảng từ 17 – 18 giờ.

Bài trước:

Bài sau:

Xem thêm:
»

ZZT


»

USS


»

SPECIAL


»

ZPP